Thu mua rượu ngoại

Trên thị trường rượu hiện nay, việc cung cầu diễn ra mỗi ngày. Người cần sẽ tìm mua những sản phẩm rượu phù hợp để sử dụng, người không có nhu cầu sẽ cần nguồn giá tốt để bán lại. Nắm bắt được xu thế và thực trạng này, Rượu Trung Tâm cung cấp dịch vụ thu mua rượu ngoại giá tốt, tận tình đến Quý khách hàng. Chúng tôi giúp bạn lựa chọn rượu và bán lại rượu theo đúng nhu cầu của mình.

Thị trường thu mua rượu ngoại

Rượu ngoại là những dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên chai và chính hãng từ các quốc gia trên thế giới. Loại rượu này được nguyên cứu, chế biến và chưng cất theo một dây chuyền với những quy định khắt khe nhằm đảm bảo chất lượng cũng như mùi vị của rượu. Chính vì rượu ngoại có giá trị cao như vậy mà nhiều người thường mua để làm quà tặng đối tác, sếp, người thân hoặc thậm chí để thưởng thức.

Một số loại rượu nổi tiếng có nhu cầu thu mua cao có thể kể đến:

 • Rượu Macallan: Macallan 1824, Macallan 1851, Macallan 12 năm, Macallan 15 năm, Macallan 18 năm, Macallan 25 năm, Macallan 30 năm,…
 • Rượu Johnnie Walker: Johnnie Walker blue label, Johnnie Walker gold label, Johnnie Walker red label, Johnnie Walker black label,…
  Rượu Chivas Regal: Chivas 38, Chivas 25, Chivas 21, Chivas 18, Chivas 12,….
 • Rượu Hennessy XO, Hennessy VSOP,…
 • Rượu Ballantine’s: Ballantine’s 12 năm, Ballantine’s 17 năm, Ballantine’s 21 năm, Ballantine’s 30 năm,…
 • Remy Martin, Martell,…
 • Rượu Cognac, Whisky & Whiskey, Rum & Gin, Vodka, rượu vang,…

Tuy nhiên nếu có quá nhiều rượu và không có nhu cầu dùng, bạn có thể tìm kiếm các địa chỉ thu mua rượu ngoại uy tín để thẩm định cũng như bán lại nhằm tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

Dịch vụ thu mua rượu ngoại của Rượu Trung Tâm

Với nguyên tắc thu mua rượu ngoại sát với mức giá của thị trường, không ép giá và thanh toán 100% trọn gói một lần, Rượu Trung Tâm cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ thu mua tốt nhất. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ thu mua rượu ngoại tại Rượu Trung Tâm, quý khách sẽ được:

 • Thu mua tất cả các dòng rượu ngoại có mặt trên thị trường
 • Thu mua rượu ngoại, rượu cao cấp từ các cửa hàng, đại lý, kho rượu tư nhân có nhu cầu thanh lý rượu.
 • Hỗ trợ tư vấn và thu mua rượu ngoại với mức giá tốt nhất, hợp lý nhất.
 • Thực hiện thu mua tận nơi không kể số lượng ít nhiều.
 • Thu mua rượu ngoại tại khu vực TP.HCM, các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An,…. Đối với các trường hợp ở xa, Rượu Trung Tâm sẽ liên hệ, trao đổi trực tiếp và thỏa thuận với khách hàng hình thức thu mua rượu ngoại tốt nhất, thuận tiện nhất cho khách hàng.
 • Nhận mua lại các dòng sản phẩm rượu ngoại lâu năm, bị bong tróc tem, nhãn mác và chưa qua sử dụng.
 • Rượu Trung Tâm nhận thu mua 24/7 tại cửa hàng và liên tục cập nhật thông tin cũng như giá thành sản phẩm có lợi nhất cho khách hàng.

Giá trị của rượu được biết đến khi được sử dụng và thưởng thức đúng cách. Do vậy, đừng “chôn vùi” những tinh hoa của rượu ngoại trong ngăn tủ nhà bạn. Thay vào đó hãy tìm đến dịch vụ thu mua rượu ngoại tại Rượu Trung Tâm để biến nó trở thành món quà quý và thức uống “đắt đỏ”, giá trị.

Thu mua rượu ngoại tại Rượu Trung Tâm – Tận tâm, uy tín, và chất lượng!

Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ Thu mua rượu ngoại uy tín trên thị trường. Tư vấn và hỗ trợ sản phẩm đúng chất lượng, đúng giá!

Gọi ngay Hotline thu mua nhanh nhất: 090 6366 361