HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

I. Thanh toán tại cửa hàng Rượu Trung Tâm

Khi Quý khách hàng có nhu cầu đến cửa hàng cũng như xem mua sản phẩm trực tiếp, Quý khách vui lòng thanh toán TIỀN MẶT tại quầy thu ngân của chúng tôi:

CỬA HÀNG RƯỢU TRUNG TÂM

Địa chỉ: 179 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, Tp. HCM

Điện thoại: 0906 366 3 61

Mail: admin@ruoutrungtam.com

II. Giao hàng và thu tiền khi nhận hàng (trong nội thành TPHCM)

Đối Với các khách hàng trong khu vực nội thành TPHCM, nếu có yêu cầu giao hàng, nhân viên của cửa hàng Rượu Trung Tâm sẽ tiến hàng giao hàng cho Quý khách.

Sau khi đã kiểm tra và đồng ý nhận hàng, Quý khách hàng vui lòng thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng của chúng tôi.

III. Chuyển khoản qua ngân hàng

Ngoài ra, chúng tôi cũng áp dụng hình thức thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng, khách hàng toàn quốc có thể thuận tiện mua hàng tại cửa hàng Rượu Trung Tâm.

Chúng tôi sẽ cung cấp tài khoản chính thức của cửa hàng Rượu Trung Tâm. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), Rượu Trung Tâm sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng – chỉ mất 10 phút. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả.

Thông tin các tài khoản Rượu Trung Tâm:

Ngân hàng ViettinBank

STK: 100873249482

Chủ TK: Ho Kinh Doanh Cua Hang Trung Tam

Rượu Trung Tâm chịu trách nhiệm với các phát sinh giao dịch tại tài khoản này. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ các thông tin trước khi xác nhận chuyển khoản.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm Rượu Trung Tâm!